PerfectWorld.in.th

          ใครที่อยากเป็นนักบุญ คอยช่วยเหลือเพื่อนๆ ที่ตกทุกข์ได้ยากทั้งหลาย ต้องเล่นอาชีพนี้เลยครับ Elf Priest เป็นอาชีพที่เพื่อนๆ จะร๊าก~ ร้าก~ เป็นอาชีพเดียวที่มีความสามารถในการ Heal และ ชุบชีวิต แถมมีบัฟคอยช่วยเหลือมากมายหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นบัฟเพิ่มพลังป้องกัน บัฟเพิ่มพลังโจมตีเวทย์ อาชีพไหนๆ ก็ตามถ้าได้ไปปาร์ตี้กับ Elf Priest ก็จะบู๊ได้อย่างเมามันส์ แถมไม่เปลืองยาเพิ่มเลือดอีกต่างหาก หรือจะพลาดท่าเสียทีโดนตบนอนกลิ้งก็ยังมีคนช่วยชุบชีวิตได้อีกด้วย และใช่ว่า Elf Priest จะเป็นนักบุญคอยช่วยเหลือเพื่อนๆ เพียงอย่างเดียวนะครับ ยังเป็นอาชีพที่มีความสามารถโจมตีด้วยเวทย์รุนแรงอีกด้วย แม้จะรุนแรงไม่เท่า Magician แต่ถ้าใครโดนเข้าไปก็กระอักเลือดได้เหมือนกัน
เพื่อนตายก็สามารถช่วยชุบได้

การอัพค่าสเตตัส

          Elf Priest เป็นอาชีพที่ใช้ MP เปลืองมากเหมือนกับอาชีพ Magician เลยทีเดียว เพราะทุกสกิลต้องใช้ MP จำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นสกิลโจมตี หรือสกิล Heal แถมยิ่งถ้าเลเวลสกิลสูงๆ ยิ่งใช้ MP มากขึ้นกว่าเดิมอีก ทำให้ค่าสเตตัสหลักที่ต้องอัพคือ INT เพื่อที่เราจะได้มี MP เยอะพอที่สามารถใช้สกิลเก็บเลเวลได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่ต้องนั่งพักบ่อยๆ ทำให้สกิลเวทย์โจมตีมีความรุนแรงมากขึ้น แถมยัง Heal ได้แรงขึ้นอีกด้วย

สาย INT

          สายนี้จะอัพค่า INT สูงมาก แต่ก็จะแบ่งเอาไปอัพค่า STR บ้างเพื่อที่จะทำให้สามารถใส่ชุดเกราะเบาได้ตามเลเวล สายนี้จะมีความสามารถในการใช้เวทย์โจมตีได้รุนแรง และมีพลังป้องกันเวทย์ที่สูงมาก แต่ก็ต้องแลกกับพลังป้องกันทางกายภาพที่น้อยนิด โดนมอนสเตอร์ตบไม่กี่ทีเลือดก็เหลือไม่ถึงครึ่งแล้ว ซึ่งในช่วงเลเวลต้นๆ จะเก็บเลเวลได้ยากพอสมควร แต่ถ้าในช่วงเลเวลหลังๆ แล้วมอนสเตอร์จะใช้เวทย์โจมตีเยอะขึ้น ทำให้สายนี้สามารถสู้กับมอนสเตอร์ในช่วงเลเวลหลังๆ ได้ดีเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเวทย์โจมตี หรือเวทย์พิษ ยิงเข้ามาเหอะลดนิดเดียว และยิ่งถ้าใช้สกิลบัฟ Spirit Gather Hierogram ที่ช่วยเพิ่มพลังป้องกันเวทมนตร์เป็น % จากค่าของอุปกรณ์ที่สวมใส่ ที่เลเวล 10 จะเพิ่มพลังป้องกันเวทมนตร์ให้ถึง 60% ซึ่งค่าพลังป้องกันเวทมนตร์จากการอัพ INT และจากค่าของชุดเกราะเบาเมื่อเราใช้สกิลบัฟนี้ก็จะทำให้มีพลังป้องกันเวทมนตร์ที่สูงมากๆ

สาย INT STR

          สายนี้จะอัพค่า INT เป็นหลัก แล้วก็จะอัพค่า STR เพื่อให้สามารถใส่ชุดเกราะหนักตามเลเวลอีกด้วย สายนี้จะมีความถึกที่มากพอสมควรทำให้สามารถไปเก็บเลเวลทำเควสต์ได้ตามลำพัง เพราะชุดเกราะหนักเป็นชุดเกราะที่มีพลังป้องกันทางกายภาพสูงสุด ทำให้มอนสเตอร์ตบเข้าไม่แรงมากนัก และอาชีพ Elf Priest ยังมีสกิลบัฟ Solid Shell Hierogram ที่จะเพิ่มพลังป้องกันทางกายให้เป็น % จากค่าของอุปกรณ์ที่สวมใส่ ที่สกิลเลเวล 10 จะเพิ่มพลังป้องกันทางกายภาพให้อีกถึง 60% เลยทีเดียว ซึ่งถ้าหากเราใช้ชุดเกราะหนักที่มีพลังป้องกันทางกายสูงจะทำให้เราได้รับผลจากสกิล Solid Shell Hierogram สูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
ตบแค่นี้จิ๊บๆ แต่อย่าตบหลายๆ ทีนะ ^^


อย่าทิ้งค่า CON

          ถึงแม้ว่าจะเล่น Elf Priest สาย INT STR หรือ สาย INT ก็ยังต้องมาอัพค่า CON เพื่อเพิ่มเลือดให้เยอะขึ้นด้วย เพราะอาชีพนี้เป็นอาชีพที่มี HP น้อยมากที่สุดเท่ากับอาชีพ Magician ยิ่งถ้าในตอนไปตีบอสเป็นปาร์ตี้ บอสส่วนมากจะใช้เวทย์โจมตีเป็นกลุ่มถ้าหากเราเลือดน้อยจนโดนทีเดียวตาย หรือต้องมานั่งฮีลตัวเองก่อน ก็จะไม่สามารถช่วยเพื่อนได้ทันท่วงที อาจทำให้ตายยกปาร์ตี้ก็ได้
สายนี้จะ Heal แรง ฮีลตัวเองทีก็เต็มหลอดแล้ว


สกิล

          อาชีพ Elf Priest ใช่ว่าจะเป็นนักบุญเสมอไป ขึ้นชื่อว่าเป็นพระหลายๆ คนก็ต้องคิดว่าสกิลส่วนมากก็คงจะมีแต่พวก Heal ชุบชีวิต บัฟต่างๆ แต่ Elf Priest ในเกมนี้ยังมีสกิลโจมตีที่มีความรุนแรงสูงอยู่อีกมากมายหลายสกิล แถมยังมีสกิลดีบัฟต่างๆ เอาไว้ก่อกวนศัตรูอีกด้วย ทำให้การเล่นอาชีพนี้จำเป็นต้องวางแผนสายสกิลให้ดีก่อนเพื่อที่จะสามารถอัพสกิลของสายนั้นๆ มาใช้ได้อย่างเห็นผลที่สุด
สกิล Heal

          สกิล Heal ของเกมนี้จะไม่เหมือนกับเกมอื่นๆ เพราะว่า Elf Priest นี้มีสกิลจำพวก Heal มากมายหลายสกิลรวมๆ แล้วมีถึง 6 สกิลเลยทีเดียว ซึ่งแต่ละสกิลก็มีความสามารถ Heal แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับสถานะการว่าควรจะใช้ Heal แบบไหน

Pure Heart Spell : เป็นสกิล Heal สกิลแรกที่สามารถเรียนได้ตั้งแต่เลเวล 1 เลย ในช่วงเลเวลต้นๆ จะเป็นสกิลที่ Heal ได้แรงที่สุดแต่จะใช้เวลาร่ายที่นาน เอาไว้ร่าย Heal เพื่อนก่อนที่จะโดนโจมตี (กว่าจะร่ายเสร็จเพื่อนก็โดนตบเลือดลดแล้ว)

Whisht Heart Spell : จะค่อยๆ ฟื้นฟู HP เป้าหมายเป็นระยะเวลาประมาณ 15 วินาที จนครบจำนวน (เหมือนกดกินยา) ใช้เวลาร่ายน้อยแต่จะค่อยๆ ฟื้นฟู HP ทีละนิดๆ เหมาะใช้ก่อนที่จะเข้าไปตีมอนสเตอร์เพื่อที่เราจะได้ไม่ต้องมา Heal ในจังหวะปะทะแล้ว และสามารถใช้ควบคู่กับสกิล Heal อื่นหรือกินยาได้โดยไม่ทับกัน

Sapience Pour : ถึงแม้จะ Heal แรงไม่เท่า Pure Heart Spell แต่ก็เป็นสกิลที่ใช้เวลาร่ายที่น้อยมาก ทำให้สามารถกดใช้ได้อย่างต่อเนื่อง เอาไว้ใช้ในจังหวะคับขันได้เป็นอย่างดี หรือถ้าเป็นคนขยันกดใช้สกิลก็ใช้สกิลนี้ Heal เพื่อนไปเรื่อยๆ เลยก็ได้

Chromatic Healing Beam : ฮีลหมู่! Heal เพื่อนๆ ในปาร์ตี้ที่อยู่ในระยะทุกคน ใช้เวลาร่ายนานมาก สามารถฮีลเพื่อนๆ ได้ทุกคนและแรงด้วยก็นับว่าคุ้ม แต่ก็ต้องระวังการใช้สกิลนี้ให้ดีเพราะอาจจะทำให้มอนสเตอร์เปลี่ยนเป้าหมายมาโจมตีเราแทนได้

River of Rejuvenation : สกิลนี้เป็นสกิล Heal ได้รุนแรงมากที่สุด แต่ก็ใช้ MP ที่มากมายมหาศาล แถมมี Cooldown ที่นานพอสมควร เหมาะใช้กับเพื่อนที่ใกล้จะตายแล้ว

Extremity Recovery Array : สร้างกำแพงเวทมนตร์ขึ้นมาเพื่อปกป้องเพื่อนในปาร์ตี้ที่อยู่ในระยะ จะช่วยฟื้นฟู HP และได้รับความเสียหายลดลง เหมาะใช้ในจังหวะปะทะเป็นกลุ่มเพราะถ้าหากเจอศัตรูแค่ตัวเดียว Heal เอาก็พอแล้ว แถมสกิลนี้ยังกิน MP เรื่อยๆ อีกด้วยHeal เพื่อนๆ จะได้ไม่เปลืองยา สู้ๆ
**ข้อควรระวัง : การ Heal เพื่อนที่ถูกมอนสเตอร์ไล่ตามหรือโจมตีจะทำให้มอนสเตอร์โกรธเราและหันมาโจมตีเราแทนได้ วิธีแก้ไขคือต้องให้เพื่อนเราทำการโจมตีมอนสเตอร์ก่อน (ต้องไม่หยุดโจมตีด้วย) แล้วเราถึงค่อย Heal **

สายการเล่น

          ถ้าดูจากสกิลของ Elf Priest ก็จะเห็นได้ว่ามีสกิลแบ่งแยกเป็นสายคือ สายสนับสนุนและสายโจมตี ซึ่งถ้าอยากจะเล่นสายไหนก็ควรเลือกไปสายใดสายหนึ่งจะดีที่สุดเพราะไม่งั้นก็จะทำให้เราอัพสกิลได้ไม่ครบตามที่ต้องการ แต่ก็มีสกิลหลักๆ ที่ควรจะต้องอัพไว้สำหรับทุกสาย นั่นก็คือ

Plume Quill : เป็นสกิลโจมตีที่ใช้บ่อยมากที่สุดเรียกว่าเป็นสกิลหากินก็ได้ ถ้าหากไม่อัพสกิลนี้ไว้ก็แทบจะทำให้เก็บเลเวลไม่ได้เลย แม้สกิลนี้จะเป็นการยิงลูกศรออกไปโจมตี แต่การโจมตีด้วยสกิลนี้จะถือเป็นการโจมตีทางกายภาพ ทำให้โจมตีใส่มอนสเตอร์ที่มีพลังป้องกันทางกายภาพสูงเบาลง

Celestial Guard Hierogram : ช่วยเพิ่มอัตราฟื้นฟู HP / MP แก่เป้าหมาย บางคนอาจจะคิดว่าสกิลนี้ไม่ค่อยสำคัญซักเท่าไรเพราะว่าเราสามารถกดกินยาได้ แต่อาชีพนี้ใช้ MP เปลืองมากยิ่งถ้าเก็บเลเวลคนเดียวยิ่งใช้เยอะแบบสุดๆ แถมบางครั้งก็กดกินยาไม่ทันใช้อีกต่างหาก (กินยาจะยากจน) ถ้ามีสกิลนี้ไว้ก็จะช่วยเหลือได้อย่างเห็นผล แถมเอาไว้บัฟเพื่อนๆ ได้อีกด้วย มีประโยชน์มากครับขอบอกๆ

สายสนับสนุน

        สายนี้จะเป็นสายอันเป็นที่รักยิ่งของเพื่อนๆ ในปาร์ตี้ โดยที่จะอัพแต่สกิลสนับสนุนทั้งหลายคอย Heal, ชุบชีวิต, กำจัดสถานะผิดปกติต่างๆ ให้กับเพื่อนๆ ยิ่งถ้ามีสกิลชุบชีวิตเลเวลสูงก็ทำให้เพื่อนที่ตายเสีย % ลดน้อยลงอีกด้วย แถมยังมีสกิลบัฟทั้งหลายมาช่วยสนับสนุนเพื่อนๆ แต่ละอาชีพได้ดีแบบสุดๆ

Solid Shell Hierogram, Grand Protector : ช่วยเพิ่มพลังป้องกันทางกายภาพให้แก่เป้าหมายเป็น % เหมาะใช้กับเป้าหมายที่ใส่ชุดเกราะหนักที่มีพลังป้องกันทางกายภาพสูง อาชีพ Warrior และ Werebeast ถ้าได้บัฟนี้รักตายเลย

Spirit Gather Hierogram, Aegis’s Spirit : ช่วยเพิ่มพลังป้องกันทางเวทมนตร์ให้แก่เป้าหมายเป็น % ถ้าใช้กับเป้าหมายที่ใส่ชุดเกราะเบาที่มีพลังป้องกันทางเวทมนตร์สูงจะยิ่งเห็นผลได้ชัดเจน บัฟนี้เหมาะที่จะใช้กับทุกอาชีพเพราะมอนสเตอร์โจมตีด้วยเวทย์ก็มีเยอะ ถ้าสายแท้งก์ได้รับบัฟนี้ไปก็จะยิ่งชนได้นานขึ้นด้วย

Nimbus-Aid Hierogram, Divine Armory : เพิ่มพลังโจมตีเวทมนตร์ให้แก่เป้าหมาย โดยที่สกิลเลเวล 10 จะเพิ่มให้อีกถึง 70% เลยทีเดียว ถ้าอาชีพสายเวทย์ทั้งหลายได้สกิลนี้ไปรับลองมีเฮ ยิงกันแหลกแรงน่าดูบัฟเยอะแยะใช้กับตัวเองหรือเพื่อนๆ ก็ได้

วิธีเก็บเลเวลของสายนี้จะเน้นไปกับเพื่อนๆ เป็นปาร์ตี้ซะมากกว่า แต่ก็สามารถไปคนเดียวได้โดยใช้สกิล Plume Quill ยิงฆ่ามอนสเตอร์และก็ Heal ตัวเองไปเรื่อยๆ แต่ถ้าเก็บจนถึงประมานซักเลเวล 27 ก็เริ่มหืดขึ้นคอแล้ว ขนาดใส่ชุดเกราะหนักแล้วโดบตบไป 2 ทีเลือดก็หายไปจะครึ่งนึง เก็บลำบากมากๆ

สายโจมตี

          สายนี้จะเล่นเหมือนอาชีพ Magician เลยซึ่งสกิลเวทย์โจมตีของ Elf Priest นี้จะโจมตีเป็นธาตุทอง ยกเว้นสกิล Plume Quill และ Feather Razors ที่จะโจมตีเป็นแบบกายภาพ ซึ่งเวทย์โจมตีเหล่านี้จะมีความรุนแรงที่สูงแถมยังทำให้มอนสเตอร์ติดสถานะผิดปกติต่างๆ ได้อีกด้วย ทั้งเคลื่อนที่ช้าลง, เป็นอัมพาต แถม Elf Priest ยังมีสกิล Metal Element Mastery ที่ทำให้เวทย์ธาตุทองโจมตีแรงขึ้นอีกด้วย เมื่อรวมกับสกิล Nimbus-Aid Hierogram หรือ Divine Armory ที่ช่วยเพิ่มพลังโจมตีเวทมนตร์ ก็จะทำให้ Elf Priest ยิงเวทย์ได้อย่างรุนแรงน่าดูเชียวละ แต่ก็ยังคงอัพสกิล Heal เอาไว้ใช้อีกด้วย
สายนี้ยิงแรงนะจะบอกห้าย!!


วิธีการเก็บเลเวลของสายนี้จะเน้นใช้สกิลที่มีความรุนแรงสูงแต่ร่ายช้าเปิดโจมตีก่อน เช่น Thunder Sphere, Thunder Wield เพราะตอนที่เราร่ายสกิลมอนสเตอร์จะยังไม่เข้ามาโจมตีเรา และตามด้วยสกิลที่ร่ายไวหรือมีติดสถานะผิดปกติ เช่น Plume Quill สกิลโจมตีหากิน หรือจะใช้ Hurricane Blast ที่โจมตีพร้อมทั้งทำให้มอนสเตอร์เป็นอัมพาตขยับไม่ได้ด้วยก็ได้ (ขยับไม่ได้แต่โจมตีได้นะ) แต่ถ้าจะให้ดีก็ควรที่จะหาคนมาช่วยแท้งค์ด้วยแล้วเราค่อยช่วย Heal ช่วยยิงสนับสนุนเพราะว่าตัวเรานั้นแสนจะบอบบาง เท่ากับว่าเราทำหน้าที่เป็นพระและนักเวทย์ในตัวเดียวกันเลย

สายคำสาป

          สายนี้จะเหมือนๆ กับสายสนับสนุน แต่จะอัพสกิลคำสาปทั้งหลาย (ดีบัฟ) เอามาช่วยจัดการกับเหล่ามอนสเตอร์ โดยที่อาจจะลดการอัพสกิลพวก Heal บางสกิลให้น้อยลง อัพชุบชีวิตแค่เลเวล 1 พอ และอาจจะลดบัฟบางสกิลเพื่อเอามาอัพคำสาปทั้งหลายเหล่านี้ ข้อดีของสายนี้คือจะสามารถช่วยให้เพื่อนๆ จัดการมอนสเตอร์ที่มีเลเวลสูงๆ โหดๆ ได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะมอนสเตอร์ในดันเจี้ยน และบอส ร่ายคำสาปลดพลังป้องกันทางกายภาพและลดพลังป้องกันเวทมนตร์ เพียงแค่นี้เพื่อนๆ เราก็สามารถโจมตีได้แรงขึ้นอีกมากโข หรือจะเอาไว้ใช้ตอน PK กับผู้เล่นอื่นก็เยี่ยม สาปอัมพาต สาปหลับ แล้วก็ยำมันให้เละเทะ 555+

Five Element Hierogram : ลดพลังป้องกันเวทมนตร์ของตัวเองไปลดพลังป้องกันเวทมนตร์ของศัตรูชั่วระยะเวลาหนึ่ง เอาไว้ใช้เพื่อให้เพื่อนๆ สายเวทย์ขายเรากระหน่ำยิงอย่างเมามันส์ แค่มีสกิลช่วยเพิ่มพลังโจมตีเวทมนตร์แล้ว ยังมีสกิลนี้ช่วยลดพลังป้องกันอีก ใครโดนเข้าไปไส้แตก

Five Corporeity Hierogram : ลดพลังป้องกันกายภาพของตัวเองไปลดพลังป้องกันกายภาพของศัตรูชั่วระยะเวลาหนึ่ง เหมาะใช้กับปาร์ตี้ที่มีเพื่อนโจมตีทางกายภาพรุนแรง ทำให้โจมตีใส่ศัตรูได้รุนแรงมากขึ้นเข้าไปอีก

Five Tone Hierogram : ลดพลังโจมตีเวทมนตร์ของตัวเองเพื่อไปสาปให้ศัตรูเป็นอัมพาตชั่วระยะเวลาหนึ่ง ศัตรูที่เป็นอัมพาตจะไม่สามารถเคลื่อนที่ได้แต่ยังสามารถโจมตีสวนกลับมาได้ เอาไว้ใช้กับศัตรูที่โจมตีระยะประชิดเพื่อที่จะได้ไม่สามารถเดินเข้ามาถึงตัวเรา Five Hue Hierogram: ลดความเร็วในการเคลื่อนที่ของตัวเองเพื่อไปสาปให้ศัตรูหลับ เป็นสกิลขั้นสุดท้ายของสายคำสาป คนที่ถูกสาปหลับจะไม่สามารถทำอะไรได้เลย เรียกว่าหยุดเป็นเป้านิ่ง แถมยังหลับเป็นเวลานานมากอีกด้วย เอาไว้ใช้ไล่ฆ่า หรือเอาไว้หนีก็เยี่ยม

        ข้อดีของสายนี้คือเป็นสายที่ช่วยสนับสนุนเพื่อนๆ ได้หลายรูปแบบทั้ง Heal, บัฟ, คำสาป ทำให้เพื่อนๆ ในปาร์ตี้สามารถผ่านดันเจี้ยนโหดๆ ได้ง่ายขึ้น แต่สายนี้จะมีข้อเสียก็คือไม่สามารถรับการโจมตีของมอนสเตอร์ได้เลย โดนซัก 2 ทีก็แทบจะนอนแล้ว เพราะว่าการใช้คำสาปเป็นดาบ 2 คม ที่ทำให้พลังป้องกันทางกายภาพและพลังป้องกันเวทมนตร์ของเราลดลงด้วย ปกติตัวก็นิ่มอยู่แล้วยิ่งใช้สกิลนี้เข้าไปยิ่งนิ่มเข้าไปใหญ่ ทำให้การเก็บเลเวลควรไปเป็นปาร์ตี้จะดีที่สุด และสายนี้ยังมีจุดเด่นในการ PK เพราะสกิลคำสาปทั้งหลายสามารถก่อกวนกับผู้เล่นคนอื่นได้เป็นอย่างดีทั้งสาปอัมพาต และสาปให้หลับ

ใครชอบที่จะเล่นพระก็อย่าลืมเล่นอาชีพนี้นะครับ แต่ถ้าใครยังไม่เคยเล่นพระก็ต้องลองเล่นเลย เพราะอาชีพนี้ใช่ว่าจะเป็นักบุญเสมอไป ยังเป็นนักฆ่าจอมก่อกวนอีกด้วย ถ้าใครได้ลองเล่นแล้วจะติดใจถึงความสนุกสนานของอาชีพนี้ บู๊ก็ได้ บุ๋นก็เยี่ยม ชนก็กลิ้ง 555+

Elf Priest
          อาชีพสายพระเพียงอาชีพเดียวในเกม แต่จะให้บอกว่าเป็นสายพระอย่างเต็มปากก็ไม่ได้ เพราะ Elf Priest ก็มีความสามารถในด้านเวทย์โจมตีที่สูงทีเดียว ถึงจะไม่เท่า Magician แต่ก็มีทั้งเวทย์บัพ, ฮิล แถมยังวิ่งเข้าไปตีเองก็ยังได้ แต่ถ้าจะให้เล่นจริงๆ เพื่อนๆ คงจะต้องเลือกเล่นสายใดสายหนึ่งระหว่างเป็นพระสายช่วยเหลือ หรือจะเป็นพระสายโจมตี ส่วนอาวุธที่ถนัดจะเป็นอาวุธประเภทดาบเวทย์, ไม้เท้าเวทย์ เป็นต้น สำหรับค่าสถานะเริ่มต้นและ รายละเอียดสกิลของ Elf Priest มีดังนี้

ค่าสถานะตัวละครเริ่มต้นของอาชีพ Elf Priest
HP: 50
MP: 70
Melee DMG 4-4
Magic DMG 6-7
Crit% 1%
Attack Rate 1.25
Hit Rate 25
Dodge Rate 10
Travel Speed 4.8
Physical DEF 3
Magic DEF - Metal 2 - Wood 2 - Water 2 - Fire 2 - Earth 2


ค่าสถานะตัวละครที่จะได้รับเมื่ออัพค่าสเตตัส
1 CON = Max HP +10
6 STR = 4 DEF
5 STR = Physical DEF +1
1 INT = Max MP +14 1
DEX = Accuracy +5, Dodge Rate +2
Level Up Bonus: Max HP +20, Max MP +28


Skill Tree : Elf Priestรายละเอียดสกิล Elf Priest
Active Skill : Attack (สกิลโจมตี)
Active Skill : Mental (สกิลโจมตี)Active Skill : Debuff (สกิลคำสาป)


Active Skill : Buff (สกิลสนับสนุน)
Passive Skill : สกิลติดตัวPerfectWorld.in.th


Perfectworld.in.th
Published by Revival Studio
Copyright © 2015 Revival Studio, All Rights Reserved.