PerfectWorld.in.th

         ผู้ทรงความรู้ที่ได้มีการฝึกจิตมาเป็นเวลานานและนำความรู้เกี่ยวกับศาสตร์แห่งเวทย์อันลึกซึ้งไปใช้ในการต่อสู้ จึงทำให้ลมปราณในร่างกายไม่ค่อยดีนัก เป็นอาชีพที่สามารถใช้เวทมนต์ในการโจมตีได้อย่างเชี่ยวชาญ และมีความชำนาญในด้านความลี้ลับของจักรวาล เช่น ธาตุน้ำ ดิน ไฟ ถึงแม้ว่าจะสามารถแสดงวิชาอาคมที่รุนแรงได้แต่กลับไม่ถนัดการต่อสู้กับคนจำนวนมาก

       เหล่า Magician นั้นหากต้องการเลือกอาวุธคู่กายมาสักชิ้นก็คงปฏิเศษไม่ได้เลยทีเดียว ว่าจะต้องเป็นอาวุธประเภทไม้เท้าเท่ามาเป็นอันดับต้นๆ แต่หากมีความต้องการที่จะเน้นการทำดาเมจคริติคอลอย่างรุนแรงแล้วล่ะก็คงจะต้องหันไปหา Magic Sword . Pataka หรือพวก Glaive ดูสักหน่อยแล้วล่ะ

เครื่องสวมใส่ของเหล่า Magician
      โดยทั่วไปแล้วเหล่า Magician นั้นจะมีการสวมใส่ชุดเวทย์มนต์ แต่หลายๆคนก็อยากที่จะเพิ่มค่า status ของตัวเองทั้ง Dex และ Str ด้วยเกราะประเภท Light Armor , พอมีเลเวลที่สูงพอแล้วก็จะเริ่มใช้ Physical / HP Gems โดยขึ้นอยู่กับว่ากำลังใช้เกราะอะไรอยู่เป็นหลัก
Magician มีสหานะการใช้ Chaneling อยู่ในเกราะของตัวเอง ยิ่งแกร่งกล้าขึ้นก็ยิ่งมีช่องว่างของ chaneling time ในการใช้สกิลที่น้อยลง

Magician บทสนาม PvP
       Magician เป็นตัวละครที่สามารถทำการสนับสนุนผู้เล่นคนอื่นๆได้เป็นอย่างดี ยิ่งมีเลเวลที่สูงขึ้นยิ่งยากที่จะต่อกรกับเหล่าจอมเวทย์ได้ แม้จะมีพล้งป้องกันน้อยกว่าใครแต่ก็แลกมาด้วยการทำดาเมจผ่าน Channeling Bonus ซึ่งมีอำนาจทำลายล้างสูงขึ้นเรื่อยๆอีกด้วย

การเล่นพื้นฐาน
       ในเกม Perfect world นั้นประกอบด้วยเควสต่างๆมากมายที่จะทำให้ผู้เล่นได้รับพลังใหม่ๆ หรือแม้แต่สกิลที่แข็งแกร่งและทรงประสิทธิภาพขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเข้าสู่เลเวล 9 และหลังจากนั้นทุกๆ 10 เลเวล ก็จะมีเควสใหม่ๆมาเพิ่ม เพื่อให้ได้เรียนรู้สกิล
โดยที่แต่ละสกิลนั้นก็จะมีเลเวลพื้นฐานอยู่ที่ 1 - 10 ก่อนที่จะเลือกทางเดินของตัวเองว่าจะเปลี่ยนไปเป็น Sage Mage หรือ Demon Mage โดยที่ Sage นั้น จะมีพลังในการรักษาระดับได้ดีกว่า พร้อมทั้งเป็นพลังในเชิงการป้องกัน ในขณะที่ทาง Demon นั้นเป็นเวทย์มนต์สวนกลับที่ค่อนข้างอันตราย
หลังจากเปลี่ยนอาชีพได้แล้ว ถึงจะสามารถอัพสกิลของตัวเองขึ้นสู่ระดับที่ 11 ได้โดยจะต้องใช้หนังสือสกิลตามที่กำหนดไว้ในเงื่อนๆขเพื่อทำการอัพเกรดเท่านั้นMagician
เป็นอีกอาชีพของเผ่า Human โดยอาชีพนี้จะใช้เวทมนต์โจมตีเป็นหลัก ถึงแม้จะ Magician จะเป็นวิซาร์ด แต่ก็ไม่ได้มีทักษะให้เลือกเรียกมากเท่าไร โดยทักษะโจมตีของอาชีพนี้จะแบ่งออกเป้น 3 ธาตุ นั้นคือ ไฟ, น้ำ และดิน แต่ก็มีทักษะแยกย่อยให้เลือกเรียนอยู่บ้าง สำหรับค่าสถานะและรายละเอียดสกิลของ Magician มีดังนี้
ค่าสถานะเริ่มต้นของ Magician
HP: 50
MP: 70
Melee DMG 4-4
Magic DMG 6-7
Crit% 1%
Attack Rate 1.25
Hit Rate 25
Dodge Rate 10
Travel Speed 4.8
Physical DEF 3
Magic DEF - Metal 2 - Wood 2 - Water 2 - Fire 2 - Earth 2

ค่าสถานะที่ได้รับเมื่ออัพสเตตัส
1 CON = Max HP +10
6 STR = 4 DEF; 3 STR = DEF +1
1 INT = Max MP +14
1 DEX = Accuracy +5, Dodge Rate +2

Level Up Bonus: Max HP +20, Max MP +28
Sklii Tree Magician


รายละเอียดสกิลของอาชีพ Magician
Active Skill : สกิลโจมตีของธาตุไฟ
Buff Skill : สกิลสนับสนุนของธาตุไฟ

Active Skill : สกิลโจมตีของธาตุน้ำ

Buff Skill : สกิลสนับสนุนของธาตุน้ำ


Active Skill : สกิลโจมตีของธาตุดิน


Buff Skill : สกิลสนับสนุนของธาตุดินPassive (Mastery)
PerfectWorld.in.th


Perfectworld.in.th
Published by Revival Studio
Copyright © 2015 Revival Studio, All Rights Reserved.