PerfectWorld.in.th

            Swordseido ทำหน้าที่เป็นนักต่อสู้ระยะประชิด มีความเชี่ยวชาญในการใช้ดาบ และ ดาบคู่ มีบทบาทเป็นผู้ให้การสนับสนุนและสร้างความเสียหายในบริเวณทุ่งสังหารด้วยการโจมตีแบบ AoE ที่ทรงประสิทธิภาพ
            นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการเพิ่มความป้องกันในช่วงระยะเวลาหนึ่งๆตลอดจนการลดค่าพลังโจมตีของเป้าหมายลงได้อีกด้วย นอกจากนี้ Seeker ยังสามารถวางกับดักเพื่อให้เป้าหมายได้รับความเสียหายเพิ่มเติม
และยังเพิ่มโอกาสในการสร้าง critical ให้กับเป้าหมายได้ Seeker จึงเป็นคลาสที่มีความจำเป็นในทีมเป็นอย่างยิ่ง

                       สเตตัสเริ่มต้น
                      
บทบาทของ Swordseido
            คลาสนี้เป็นคลาสที่มีความโดดเด่นในด้านของพลังป้องกันและการมีเกราะหนักที่ช่วยให้การต่อสู้ระยะประชิดเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่อย่างไรก็ตามก็มีความต้องการในค่า dexterity ค่อนข้างสูงเช่นกัน
           ในการต่อสู้ PVP นั้น Swordseido มีความได้เปรียบเหนือกว่าใครอื่นด้วยสกิล Edge Blur ซึ่งเป็นการโจมตีทางด้านเวทมนต์ที่มีความรันแรงและหนักหน่วง ประกอบกับสกิล Heartseeker และ Voidstep ที่ส่งผลให้ Swordseido นั้นมีความต้านทานแบบสุดโต่งเลยทีเดียว
และด้วยความสามารถดังกล่าวทำให้ Swordseido นั้นสามารถที่จะมุ่งสู่้การเป็นตัวแทงก์ให้กับบเพื่อนๆในปาร์ตี้ได้เป็นอย่างดี
สกิลที่โดดเด่นของ Swordseido ได้แก่
Attacks Skills:

Rock Splitting Cleave : สกิลพื้นฐานที่มีมาให้ตั้งแต่แรกเริ่มเพื่อเพิ่มความเสียหายจากเดิมทำให้ล้มคู่ต่อสู้ได้ไวยิ่งขึ้น

Staggering Strike : ทำการโจมตีด้วยดาเมจพื้นฐานบวกเพิ่มด้วยค่าความเสียหายพิเศษ และเมื่อคู่ต่อสู้มี debuf the Eye of the Northern Sky ส่งผลอยู่ สกิลนี้จะสร้างดาเมจเพิ่มเติมโดยขึ้นกับเลเวลของสกิล

Battousai : สกิลที่ส่งผลโจมตีทางกายภาพสกิลแรกของ Swordseido ที่จะพ่วงดาเมจเวทย์มนต์ลงไปในการโจมตีแบบระยะประชิด ซึ่งจะถูกเพิ่มด้วยค่าความเสียหายพิเศษผ่านการโจมตีทางกายภาพอันหนักหน่วง และส่งผลลดค่าความต้านทานเวทย์ให้แก่คู่ต่อสู้

Ion Spike : หนึ่งในสองของสกิลสร้างดาเมจแบบ All Area Effect ของ Swordseido ที่จะได้รับเมื่อเข้าสู่เลเวล 29 แล้ว, การโจมตีจะเป็นในรูปของการโจมตีระยะไกลด้วยการทำดาเมจพื้นฐาน +% ของดาเมจอาวุธ และ + ดาเมจพิเศษ นอกจากนี้ตัวสกิลเองยังมีความแอบแฝงที่จะสร้าง debuff ให้แก่ศัตรูอีกด้วย

Stalagstrike : สกิลที่สองที่มีการสร้างดาเมจแบบ All Area Effect ของ Swordseido ที่จะได้รับก็ต่อเมื่อเข้าสู่เลเวล 29 เช่นกัน , สกิลนี้ เป็นการสร้างความเสียหายทางกายภาพ + ดาเมจพิเศษของสกิล ซึ่งจะสามารถใช้ได้ทุกๆ 8 วินาที และเมื่อทำการโจมตีในขณะที่ผู้เล่นมีบัฟ Parchedblade Dance อยู่ด้วยแล้วล่ะก็ จะสร้างความเสียหายเพิ่มเติมมากขึ้นไปอีกพร้อมทั้งยังมีโอกาสสตั้นเป้าหมายเป็นเวลา 3 วินาทีอีกด้วย

Heartseeker : การโจมตีเพื่อสร้างดาเมจพื้นฐาน +% ดาเมจของอาวุธและ + ดาเมจพิเศษแก่คู่ต่อสู้ ซึ่งแฝงด้วยความสามารถที่มีโอกาสทำให้ศัตรูของผู้เล่นเสียความสามารถในการควบคุม ซึ่งเป็นข้อได้เปรียบมากๆสำหรับการต่อสู้กับผู้เล่นอื่นในสนาม PvP

Darkcloud Bolt : เป็นสกิลที่สามที่ใช้สร้างดาเมจแบบ All Area Effect ของ Swordseido ที่จะสร้างดาเมจ + ดาเมจพิเศษแก่ศัตรูในระยะรัศมีของสกิล ซึ่งสามารถใช้คู่กับ Stalagstrike ได้เหมือนกับกิ่งทองใบหยกซะอย่างนั้น... และแน่นอน สกิล Darkcloud Bolt เองก็มีดี cooldown อยู่ 8 วินาทีเช่นกัน

Gemini Slash : เป็นอีกหนึ่งสกิลที่ใช้สร้างดาเมจแบบ All Area Effect โดยเป็นสกิลที่จะสร้างดาเมจได้อย่างมหาศาล และลเมื่อใช้ร่วมกับ Soulsever Minuet แล้วล่ะก็ จะสามารถสร้างอภิมหาดาเมจได้อย่างเหลือเชื่อเลยล่ะ

Yataghan Vortex : เป็นสกิลต่อเนื่องที่จะกิน mana ทุกๆ 1.5 วินาที เพื่อสร้างความเสียหายอย่างต่อเนื่อง ... และอันตรายมาก ( ใช้ 2 sparks though )Buffs:

Northern Sky Waltz : ส่งผลบัฟเป็นเวลา 10 นาที เพื่อสร้างโอกาสที่จะส่งผล debuff the Eye of Northern Sky ให้แก่ศัตรู

Bladed Fervor : เป็นสกิล buff ที่จะทำให้ตัวผู้เล่นนั้นมี % คริติคอลเพิ่มสูงขึ้น , พร้อมทั้งพลังโจมตี และ พลังป้องกันก็สูงขึ้นด้วย

Parchedblade Dance : ส่งผลบัฟ เป็นเวลา 10 นาที สร้างโอกาสทำให้ศัตรูตกเลือด (Bloodlet) ซึ่งจะสร้างดาเมเจไปเรื่อยๆในระยะเวลาของสถานะตกเลือด และเมื่อใช้คู่กับ Stalagstrike จะส่งผลให้ศัตรูโดนสตั้นเป็นเวลา 3 วินาทีอีกด้วย

Saber Rattle : เมื่อใช้งานจะเพิ่มความสามารถในการต่อสุู่ให้กับสมาชิกปาร์ตี้ในรัศมี 15 เมตร นับจากตัวผู้เล่น ส่งผลให้ค่าพลังโจมตีเพิ่มขึ้นตามเลเวลของสกิล

Soulsever Minuet : ส่งผลบัฟเป็นเวลา 10 นาที เพื่ือสร้างโอกาสให้ศัตรูได้รับสถานะ Spirit bore , เมื่อใช้สกิล Gemini Slash จะสร้างดาเมจเพิ่มขึ้นพร้อมกับส่งผลให้พลังโจมตีและพลังป้องกันของศัตรูลดลงเป็นเวลา 3 นาที โดยขึ้นอยู่กับเลเวลของสกิล

Krav Maga : เมื่อใช้งานจะเพิ่มค่าพลังป้องกันของผู้เล่นให้สูงขึ้น พร้อมสกิลนี้ยังส่งผลต่อผู้เล่นอื่นที่อยู่ในปาร์ตี้เดียวกันในรัศมี 15 เมตรอีกด้วย

Blade and Sword Mastery : เป็นสกิลบัฟติดตัว... ที่จะช่วยเพิ่มดาเมจให้กับผู้เล่นเมื่อ อาวุธที่ใช้งานเป็นดาบ ( Blades + Swords )
PerfectWorld.in.th


Perfectworld.in.th
Published by Revival Studio
Copyright © 2015 Revival Studio, All Rights Reserved.